Cẩm nang mua sắm

Tổng Hợp Các Chương Trình Khuyến Mãi Mùa Giáng Sinh 2017

Giáng sinh hàng năm là một dịp mua sắm lớn không chỉ ở Mỹ và Tây Âu mà ở VIệt Nam cũng đang dần trở thành xu thế. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm thì đây là dịp không thể bỏ qua để săn được những món hàng chất lượng với chi phí thấp nhất.

1. Adayroi Khuyến Mãi Giáng Sinh 2017

Chương trình Giáng sinh năm nay ở Adayroi có nhiều khuyến mãi cực tốt. Một số chương trình đã bắt đầu từ ngày đầu tháng và sẽ kéo dài cho đến hết Giáng sinh năm nay.

Ưu đãi giảm giá lớn nhất dịp Giáng Sinh 2017 ở Adayroi là về các ngành hàng dịch vụ như Voucher ẩm thực, Voucher du lịch và nhiều sản phẩm gia dụng. Đặc biệt với riêng ngành hàng điện tử công nghệ thì Adayroi đang có rất nhiều mã giảm giá với hiệu lực đến hết Tháng 12.

adayroi-khuyen-mai-2017

Trong thời gian từ ngày 20 đến 22/12, Adayroi tổ chức chương trình “Đấu giá ngược”. Ai trả giá thấp nhất và duy nhất sẽ mua được các sản phẩm MacBook, Tour Hàn Quốc, Xe máy SH. Đây là một chương trình thu hút được rất nhiều người tham gia.

2. Lazada Khuyến Mãi Giáng Sinh 2017

Sau sự kiện Cách mạng mua sắm 2017 có thể nói là khá thành công của Lazada, Chương trình khuyến mãi Noel, Giáng sinh của Lazada năm nay hứa hẹn thu hút được nhiều khách hàng với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Những ngành hàng như đồ chơi, tã bỉm đang có rất nhiều khuyến mãi, mã giảm giá. Bên cạnh đó là chương trình khuyến mãi “Miễn phí vận chuyển toàn quốc” vẫn đang được áp dụng với các đơn hàng từ 49.000đ. Với ưu đãi này thì ngay cả những mặt hàng nhỏ, giá trị thấp bạn cũng nên mua trên Lazada vì rẻ hơn ở siêu thị hay các hàng tạp hoá gần nhà.

lazada-khuyen-mai-giang-sinh-2017

3. FPT Shop Khuyến Mãi Giáng Sinh 2017

Nếu bạn đang tìm kiếm mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, Laptop thì không thể không xem các chương trình khuyến mãi, giảm giá giáng sinh của FPT Shop với nhiều ưu đãi giảm giá tới 30%. Chương trình khuyến mãi giáng sinh của FPT Shop diễn ra trong 10 ngày từ 15/12-25/12/2017.

fpt shop km giang sinh

4. Nguyễn Kim Giảm Giá Giáng Sinh 2017

Giáng sinh hàng năm luôn là một dịp rất tốt để mua sắm các sản phẩm gia dụng. Và trong các chương trình giảm giá lớn của năm nay thì không thể không kể tới các chương trình khuyến mãi của Nguyễn Kim. Các sản phẩm như máy giặt, tủ lạnh, và nhiều đồ gia dụng khác đang được giảm giá rất nhiều ở Nguyễn Kim nhân dịp giáng sinh năm nay. Đặc biệt các bạn có thể mua trả góp 0% rất nhiều sản phẩm

nguyenkim-Christmas

5. Hàng Thời Trang Khuyến Mãi Giáng Sinh

Ngay trước mùa Giáng sinh cũng là thời điểm mà rất nhiều thương hiệu thời trang đồng loạt giảm giá. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm thời trang thì nhớ xem Fanpage của những thương hiệu mà mình yêu thích. Các chương trình giảm giá Thời trang giáng sinh phổ biến sẽ có giảm giá 20%. Đặc biệt, thương hiệu Canifa đang giảm giá 30% cho toàn bộ sản phẩm dịp Giáng Sinh năm nay.

Các chương trình khuyến mãi khác sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày từ nay đến giáng sinh, các bạn chú ý theo dõi nhé.

Để lại phản hồi hoặc bình luận

avatar
500

Cập nhật mã giảm giá hàng ngày
qua email

Đăng ký để nhận email thông báo cập nhật mã giảm giá mới nhất