Mở thẻ ATM Timo miễn phí trực tuyến
Đánh giá sản phẩm

Mở thẻ ATM Timo miễn phí trực tuyến

Timo là ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam, trực thuộc quản lý của VPBank. Mở thẻ ATM miễn phí Timo đang là một ưu đãi cực hot. Thẻ ATM Timo có lợi ích vượt trội là được miễn hoàn toàn các loại phí trong quá trình sử dụng thẻ.

Các khoản phí mà ngân hàng khác đang thu như phí duy trì tài khoản, phí rút tiền ở máy ATM, phí chuyển khoản trong và liên ngân hàng…đều được miễn phí khi bạn sử dụng thẻ ATM của Timo.

ATM Timo

Mở thẻ Timo ATM miễn phí

Bản chất thì dịch vụ của ngân hàng số Timo không khác một ngân hàng thông thường. Điểm đặc biệt là hầu hết mọi giao dịch của bạn sẽ được thực hiện online nhờ ứng dụng Timo hoặc qua Internet Banking.

Ngoài ưu đãi mở thẻ ATM miễn phí, thẻ ATM Timo đang là loại thẻ ATM tốt nhất hiện nay ở Việt Nam. Sử dụng thẻ Timo bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho ngân hàng. Bạn cũng không cần phải duy trì số dư tối thiểu trong thẻ. Có thể rút tiền, chuyển khoản đến khi thẻ chỉ còn 0đ. Sau một thời gian dùng thẻ ATM Timo, bạn còn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ ứng tiền Fast Cash Timo, mượn tối đa tới 100 triệu đồng.

Thẻ ATM Timo miễn phí chuyển tiền

Sử dụng thẻ ATM Timo VPBank, bạn được miễn phí hoàn toàn khi chuyển tiền sang các tài khoản ngân hàng khác. Hiện nay, đa số các ngân hàng đang thu từ 9.000 – 11.000đ/giao dịch chuyển tiền như thế. Nếu bạn thường xuyên chuyển tiền cho thẻ khác thì đây là khoản phí không hề nhỏ.

Miễn phí rút tiền ATM

Một lợi ích rất lớn khác của thẻ ATM Timo là bạn được miễn phí rút tiền ở hơn 15.700 máy ATM ở Việt Nam. Sẽ không có bất kỳ khoản phí nào phát sinh khi bạn rút tiền bằng thẻ ATM Timo trong khi các ngân hàng khác đang thu từ 1.100đ – 3.300đ/lần rút tiền.

Sử dụng thẻ Timo, bạn chỉ phát sinh một số khoản phí sau (Đây là những trường hợp rất ít khi xảy ra)

  • Cấp lại mã PIN khi bạn quên: 50.000 VND / thẻ
  • Xác nhận số dư tài khoản: 30.000 VND
  • Khiếu nại về giao dịch chuyển tiền trong nước: 30.000 VND

Ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thì việc gửi tiền vào thẻ Timo sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào cả. Nếu nộp tiền mặt ở các chi nhánh của VPBank vào thẻ Timo ở các tỉnh khác thì sẽ mất từ 0.01% – 0.03% giá trị giao dịch.

Khi đăng ký thẻ Timo trực tuyến, bạn sẽ được cấp một tài khoản ngân hàng VPBank, chính là tài khoản liên kết với thẻ ATM ngân hàng số Timo.

Đăng ký và lấy thẻ ATM Timo trong ngày

Thẻ ATM Timo là loại thẻ ATM mở cực nhanh. Sau khi bạn đăng ký online thành công, ngày hôm sau bạn sẽ nhận được điện thoại từ Timo hẹn lịch đến lấy thẻ (thường là lấy luôn trong ngày)

Bước 1: Đăng ký online

Bạn truy cập Timo tại đây và chọn “THAM GIA NGAY”;

Sau đó, bạn điền đầy đủ các thông tin đăng ký theo Form đăng ký mở thẻ ATM miễn phí của Timo như hình dưới đây.

Bước 2: Nhận thẻ ATM Timo

Sau khi bạn hoàn thành điền thông tin Online, bạn có thể gọi điến số Hotline của Timo: 18006788 để hẹn lịch ra văn phòng Timo Hangout lấy thẻ (nếu bạn không gọi thì hôm sau Timo sẽ gọi bạn).

Khi ra lấy thẻ bạn nhớ mang theo CMTND/ Hộ chiếu đến Timo Hangout. Địa chỉ các văn phòng Timo Hangout như dưới đây:

  • Hồ Chí Minh: 194D-E Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hà Nội: 7 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cần Thơ: 209 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Đà Nẵng: 43-45 Nguyễn Văn Linh, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Timo khuyến mãi 2018

Hiện nay, Timo có rất nhiều chương trình khuyến mãi mở thẻ ATM. Chương trình mới nhất là ưu đãi tặng 100.000đ/lời mời mở thẻ thành công. Sau khi bạn đăng ký và có thẻ Timo, bạn có thể mời bạn bè, người thân tham gia Timo để được nhận quà không giới hạn từ Timo nhé.

https://nguyennhatminh2017.com/wp-content/uploads/2017/11/timo-khuyen-mai-mo-the-atm.jpg

Tại sao thẻ ATM Timo được miễn hết phí dịch vụ?

Việc tiết kiệm chi phí thường đi kèm với các cải tiến về Công nghệ. Và ngân hàng số Timo cũng đã sử dụng công nghệ để làm được việc này. Các quy trình giao dịch của thẻ Timo được tối ưu hóa để chủ thẻ gần không cần phải ra chi nhánh ngân hàng khi thực hiện các giao dịch (Ngoại trừ duy nhất 1 lần lúc bạn nhận và kích hoạt thẻ)

Mọi giao dịch (gửi tiết kiệm, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn)…đều được thực hiện một cách rất đơn giản trên ứng dụng Timo hoặc kênh internet banking của Timo.

Timo không mở nhiều chi nhánh như các ngân hàng truyền thống. Hiện nay, ngân hàng số Timo chỉ có duy nhất 4 điểm giao dịch (Timo Hangout) ở Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ. Đây là những địa chỉ bạn sẽ đến lấy và kích hoạt thẻ ATM sau khi đăng ký Online.

Timo có uy tín không?

Ngân hàng số Timo thực chất là một công ty con của VPBank. Và khi bạn mở thẻ Timo có nghĩa là bạn sở hữu một tài khoản ngân hàng VPBank, thẻ ATM do VPBank phát hành.

Các chủ thẻ hiện tại của VPBank không được hưởng những lợi ích của ngân hàng số Timo. Nếu chủ thẻ ATM VPBank muốn được hưởng những lợi ích của ngân hàng số Timo thì cần đăng ký thêm một tài khoản Timo.

Lãi suất tiết kiệm cao

Một ưu điểm khác của thẻ ATM Timo là lãi suất tiết kiệm nhìn chung cao hơn nhiều so với các ngân hàng lớn như VCB, BIDV, Vietinbank hay Agribank.

Việc mở tài khoản tiết kiệm hay tất toán tài khoản tiết kiệm khi đến hạn trên ứng dụng Timo rất dễ dàng. Và nếu so sánh ứng dụng Timo với các phần mềm Mobile Banking của các ngân hàng như VPBank, BIDV, Vietcombank…thì Timo thực sự là một ứng dụng dễ dùng và thân thiện hơn rất nhiều.

Đã đến lúc bạn cần cân nhắc giữa lợi ích khi sử dụng thẻ ATM và các chi phí liên quan. Nếu ngân hàng bạn đang dùng thẻ ATM có mức phí cao, lãi suất tiết kiệm thấp…thì bạn nên cân nhắc chuyển sang sử dụng dịch vụ của Timo.

Ngoài thẻ ATM nội địa thì Timo cũng có cung cấp thẻ tín dụng Timo MasterCard. Loại thẻ này có điều kiện mở khá đơn giản. Bạn chỉ cần có một tài khoản tiết kiệm ở Timo với kỳ hạn lớn hơn 3 tháng là có thể đăng ký mở thẻ Timo MasterCard. Thẻ này có ưu điểm lớn là phí chuyển đổi ngoại tệ được miễn (0%). Đây là điều mà các bạn thích đi du lịch nước ngoài sẽ rất thích.

Đánh giá
  • Chất lượng
  • Hỗ trợ
  • Chi phí
4.8

Tóm tắt

Miễn phí rút tiền, miễn phí mở thẻ, miễn phí chuyển tiền, lãi suất tiết kiệm cao, không mất thời gian chờ đợi tại phòng giao dịch – Duy nhất ở Timo

Sending
User Review
5 (1 vote)

Để lại phản hồi hoặc bình luận

avatar
500

Cập nhật mã giảm giá hàng ngày
qua email

Đăng ký để nhận email thông báo cập nhật mã giảm giá mới nhất