Cẩm nang mua sắm

Kinh nghiệm mua hàng trên Yes24.vn

Thành lập từ năm 2010, Yes24.vn là một địa chỉ uy tín để mua các mặt hàng thời trang và mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Hiện tại, Yes24 là website tập trung vào các sản phẩm phục vụ cho chị em như mỹ phẩm, thời trang, gia dụng, chăm sóc sức khỏe.

Mỗi trang thương mại điện tử thường có một số mặt hàng nổi bật với giá tốt hơn hoặc chất lượng tốt hơn những trang khác.

Yes24 có thế mạnh về những sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu trong các danh mục Thời trang và Mỹ phẩm xuất xứ từ “xứ sở kim chi”.

Mỹ Phẩm Hàn Quốc

Các sản phẩm Mỹ phẩm Hàn Quốc vẫn đang chiếm lĩnh một thị phần rất lớn ở Việt Nam, được nhiều chị em sử dụng. Vì thế mà Mỹ Phẩm trở thành mặt hàng được quan tâm và mua rất nhiều trên Yes24.vn.

Bạn sẽ thấy khá an tâm về chất lượng khi mua hàng Mỹ Phẩm tại Yes24.vn.

Hàng gia dụng

Ngành hàng gia dụng cũng được nhiều người mua trên Yes24. Điển hình trong nhóm này là các mặt hàng thủy tinh cao cấp của Luminarc.

Cũng như Lotte.vn, ở Yes24 bạn nên xem qua danh mục sản phẩm bán chạy được cập nhật hàng tuần

Đặc biệt, ở Yes24 còn một danh mục nữa đáng chú ý là danh mục các sản phẩm giảm giá mỗi ngày.

So với các trang thương mại điện tử khác, danh mục giảm giá mỗi ngày của Yes24 chỉ giảm giá duy nhất một sản phẩm. Mặt hàng công nghệ là mặt hàng chiếm phần lớn trong chương trình giảm giá tốt mỗi ngày này.

Một số lưu ý khi mua hàng ở Yes24

  • Bạn nên đăng ký thành viên để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ Yes24 và được tham gia chương trình tích điểm. Thành viên mới còn được giảm 10% cho một số đơn hàng đầu tiên.
  • Yes24 có chính sách giao hàng từ 1-3 ngày trong khu vực HCM, và 2-4 ngày ở các tỉnh khác. Tuy nhiên, thực tế trường hợp nhận hàng sau 7-10 ngày không phải là hiếm.
  • Chính sách đổi/trả hàng của Yes24 không được tốt lắm. Họ yêu cầu bạn phải gửi email/điện thoại cho Yes24 trong vòng 6 tiếng sau khi nhận hàng nếu hàng bị lỗi. Nên bạn chịu khó khi mua mà gặp hàng lỗi thì nhớ chụp ảnh lại và liên hệ với Yes24 luôn nhé.
  • Yes24 không chịu phần phí chuyển khoản ngân hàng khi thanh toán online mà khách phải chịu khoản phí này. Vì thế, bạn nên chọn hình thức COD (Thanh toán khi nhận hàng), đặc biệt là với sản phẩm thời trang.

Cách dùng mã giảm giá Yes24

Hiện tại, Yes24 có hai loại mã giảm giá (Coupon Yes24) với một loại sẽ sử dụng ở dạng Download Coupon như hướng dẫn dưới đây. Một loại khác là điền mã ở bước thanh toán tương tự như khi mua hàng ở Lazada hay Tiki.

Su-Dung-Coupon-Yes24

Để lại phản hồi hoặc bình luận

avatar
500

Cập nhật mã giảm giá hàng ngày
qua email

Đăng ký để nhận email thông báo cập nhật mã giảm giá mới nhất