Cẩm nang mua sắm

Kinh nghiệm mua hàng trên Tiki

Tiki kinh doanh bán sách Online từ năm 2010. Đến nay, Tiki đã mở rộng đa dạng danh mục sản phẩm, trong đó sách vẫn là một mặt hàng bán rất chạy ở Tiki. Tiki hiện là một trong hai nhà sách Online lớn nhất ở Việt Nam (bên cạnh Vinabook) với hơn 20.000 đầu sách và giá bán rất rẻ.

1. Tiki giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng

Chương trình khuyến mãi cho các chủ thẻ Ngân hàng cũng là một trong những chương trình ưu đãi rất tốt từ Tiki.vn. Dưới đây là một số khuyến mãi dành riêng cho chủ thẻ ngân hàng có liên kết với Tiki.

  • Tiki thường xuyên có những khuyến mại cho chủ thẻ ngân hàng như Giảm 15% cho chủ thẻ Sacombank, Giảm 25% cho chủ thẻ TPBank, giảm 20% cho chủ thẻ Shihan Bank, Giảm 15% cho chủ thẻ VPBank.
  • Tiki giảm giá 20% cho chủ thẻ HSBC, giảm tối đa 100.000đ-300.000đ/đơn hàng cho các khách hàng Thanh toán với Thẻ Thanh toán quốc tế HSBC.
  • Giảm giá 15% cho chủ thẻ VPBank với mức giảm tối đa 200.000đ; Giảm 50.000đ cho chủ thẻ VPBank…

2. Kinh nghiệm mua hàng ở Tiki

Nhìn chung ở Tiki, mặt hàng được mua nhiều nhất là sách, sau đó là đến các sản phẩm điện tử, công nghệ. Đặc biệt từ Tháng 6/2017, Tiki bắt đầu thí điểm chương trình miễn phí giao sách dù chỉ mua 1 cuốn. Đây là chương trình giúp Tiki sẽ ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mua sách ở Tiki

Tiki hiện là một nhà sách rất lớn với hơn 20.000 đầu sách. Những cuốn sách bán chạy nhất ở Tiki được xếp vào Danh mục Top 100 sách bán chạy. Đây là những tác phẩm kinh điển nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ độc giả.

Mua sách ở Tiki bạn sẽ có thể sử dụng thêm dịch vụ BookCare để được bọc sách bằng bìa nilon.

Trong các chương trình khuyến mãi, Tiki hay có quà tặng như sổ tay, tặng thêm sách, bọc sách miễn phí cho đơn hàng sách. Ngoài ra, Tiki cũng hay tặng mã giảm giá cho các đơn hàng sách tiếp theo với mức giảm 20-30%.

Hàng năm Tiki có khá nhiều sự kiện giảm giá sách với mức giảm khoảng vài chục nghìn hoặc tặng thêm 1 cuốn cho đơn hàng 400.000đ – 500.000đ.

Mua các sản phẩm điện tử, công nghệ ở Tiki

Các mặt hàng gia dụng, Công nghệ ở Tiki là sản phẩm chính hãng, có chính sách bảo hành rõ ràng. Bạn sẽ yên tâm hơn nhiều so với khi mua hàng trên Lazada, Sendo.

Những sản phẩm như Thẻ nhớ, USB, Ổ cứng di động hay máy ảnh là những mặt hàng đang nằm trong danh sách bán chạy nhất trên Tiki trong mấy năm gần đây.

Các mã giảm giá Tiki cho đơn hàng Công nghệ, điện tử thường có giá trị giảm khoảng 5-10% đơn hàng.

3. Sử dụng mã giảm giá Tiki khi mua hàng

Ở bước thanh toán đơn hàng, bạn sẽ thấy một mục để điền mã giảm giá/mã quà tặng như dưới đây. Khi đến bước này, bạn điền mã giảm giá vào và chọn áp dụng để được giảm giá.

Khi mua trên ứng dụng Tiki App, việc điền mã cũng tương tự. Bạn cũng nên đăng ký một tài khoản ở Tiki để được tích điểm thưởng Tiki Xu. Cứ mỗi 1.000 Tiki Xu tích lũy, bạn được giảm thêm 5.000đ cho đơn hàng sau. Tiki Xu có thể sử dụng đồng thời với Coupon và các ưu đãi khác.

4. Phí vận chuyển mua hàng ở Tiki

Tiki có chính sách vận chuyển hàng khá tốt. Những đơn hàng từ 250.000đ trở lên (riêng tại TP HCM là 150.000đ ), Tiki sẽ miễn phí vận chuyển. Và Tiki giao hàng cũng khá nhanh

Một số mặt hàng khó vận chuyển (Ví dụ như Tivi) thì có thể sẽ có những chính sách vận chuyển riêng hoặc chỉ giao hàng trong khu vực TP HCM. Nếu bạn ở các thành phố khác thì nên chú ý khoản phí vận chuyển khi đặt hàng nhé.

Để lại phản hồi hoặc bình luận

avatar
500

Cập nhật mã giảm giá hàng ngày
qua email

Đăng ký để nhận email thông báo cập nhật mã giảm giá mới nhất