Cẩm nang mua sắm

Kinh nghiệm mua hàng trên Lotte.vn

Lotte là tập đoàn của Hàn Quốc đã có mặt ở Việt Nam từ khá lâu và hiện đang kinh doanh đa lĩnh vực như Bất động sản, Bán lẻ (LotteMart), giải trí (Lotte Cinema), Ẩm thực (Lotteria),…

Ra đời vào cuối năm 2016, đến nay Lotte.vn đã trở thành một kênh bán hàng khá uy tín và đặc biệt với các sản phẩm nhập từ Hàn Quốc thì có giá khá rẻ. Bạn hãy theo dõi bài này để cập nhật các mã giảm giá Lotte khuyến mãi mới nhất.

Kinh nghiệm mua hàng trên Lotte

Ưu điểm lớn nhất của Lotte là bán các sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc với giá rẻ nhất thị trường. Ví dụ như nếu bạn cần mua điện thoại Samsung chẳng hạn, bạn nên mua ở Lotte vì có giá tốt hơn rất nhiều so với khi mua ở FPT Shop hay Thế giới di động.

Ví dụ như chương trình ra mắt Samsung Galaxy J7 Pro mới đây, giá bán ở Lotte.vn là mức giá rẻ nhất trên thị trường, với bộ quà tặng cực chất và tặng thêm Voucher trị giá 1 triệu đồng khi đặt mua.

Ngoài ra, Lotte cũng bán nhiều sản phẩm mỹ phẩm, thời trang, gia đình Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng yêu thích. Danh mục Korea Zone là danh mục tập hợp các sản phẩm như vậy.

korea zone

Khi mua hàng trên Lotte.vn, bạn đừng quên danh sách các sản phẩm bán chạy nhất (Best 100) ở Lotte. Danh mục này được Lotte cập nhật hàng tháng và là những sản phẩm được rất nhiều khách đặt hàng.

Bạn chú ý là Lotte có rất nhiều khuyến mãi cho chủ thẻ ngân hàng. Những chương trình nổi bật là ưu đãi trả góp 0% lãi suất, giảm giá cho nhiều chủ thẻ như HSBC, Shihan Bank…

Các ngành hàng sữa bột trẻ em do LotteMart bán thường không có mã giảm giá (ngoại trừ 1 số loại sữa nhập từ Hàn Quốc). Sữa bột là sản phẩm mà giá rất cạnh tranh giữa các nhà phân phối và rất ít khi được giảm giá thêm ở các trang thương mại điện tử.

Mã giảm giá Lotte được sử dụng ở bước thanh toán đơn hàng tương tự như ở các trang Thương mại điện tử khác. Và hàng tuần, Lotte cũng thường xuyên cập nhật thêm các mã giảm giá mới.

Để lại phản hồi hoặc bình luận

avatar
500

Cập nhật mã giảm giá hàng ngày
qua email

Đăng ký để nhận email thông báo cập nhật mã giảm giá mới nhất