Cẩm nang mua sắm

Kinh nghiệm mua hàng trên Lazada

Hiện tại, Lazada là gian hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam (chiếm khoảng 36% thị trường mua sắm trực tuyến). Bạn gần như sẽ tìm được mọi thứ cần mua ở đây. Những mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada và các chương trình Lazada khuyến mãi Tháng 11/2017 sẽ được cập nhật liên tục ở nội dung bài này.

Bên cạnh các Voucher, mã giảm giá, Lazada còn có rất nhiều chương trình liên kết khuyến mãi với mức giảm giá rất cao, phổ biến từ 10-15%.

Dù Lazada từng bị nhiều vụ không kiểm soát được chất lượng hàng của nhà cung cấp, dẫn đến tình trạng một số khách hàng nhận được sản phẩm không đúng như trên website. Nhưng rõ ràng là nhiều mặt hàng trên Lazada đang được bán với giá quá rẻ đến mức bạn không thể cưỡng lại được.

1. Nhiều chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất

Nếu bạn mua các sản phẩm có giá trị trên 3 triệu thì chương trình trả góp 0% lãi suất, áp dụng với nhiều chủ thẻ ngân hàng trên Lazada là một chương trình cực kỳ tốt. Trả góp ở đây thực sự là 0% lãi suất vì tổng tiền bạn trả góp sẽ bằng giá trị của sản phẩm nếu bạn mua trả ngay. Lazada và các ngân hàng không tính thêm bất cứ một khoản phí nào với giao dịch mua hàng trả góp.

Mua Hàng Trả Góp Lãi Suất 0

Vì vậy, nếu bạn mua các mặt hàng giá trị lớn như Laptop, Tivi, Tủ lạnh, Xe máy, iPhone…, thì mua trả góp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền. Thay vì ném cả cục tiền vào sản phẩm, bạn hãy để dành một phần trong ngân hàng để hưởng lãi suất và mua trả góp sẽ tiết kiệm cho bạn khoảng 3-4% giá trị của sản phẩm.

Điều kiện đi kèm với Khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ ngân hàng đều có điều kiện đi kèm và các điều kiện có thể khác nhau đôi chút giữa các chương trình. Một số điều kiện phổ biến trong chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng bao gồm:

  • Mỗi khách hàng chỉ được nhập mã giảm giá Lazada 1 lần trong toàn thời gian ưu đãi của chương trình. Mức giảm giá thường có một mức giảm tối đa nên bạn cần cân nhắc xem dùng khuyến mãi nào thì được giảm nhiều nhất.
  • Bạn phải tạo tài khoản và đăng nhập khi mua hàng thì mới có thể dùng được giảm giá. Khi chọn mua hàng thì bạn cần điền đúng và đủ thông tin thẻ thanh toán hoặc mã giảm giá của ngân hàng tương ứng. Ví dụ chương trình Lazada giảm giá cho thẻ Vietinbank thì khi thanh toán Online tại Lazada, bạn phải dùng đúng thẻ Vietinbank, đồng thời nhập đúng mã giảm giá tương ứng của ngân hàng có khuyến mại.

2. Mã giảm trên ứng dụng Lazada App

Ngoài các mã giảm giá khi bạn mua hàng trên Website thì Lazada cũng có những mã giảm giá cho khách hàng khi mua hàng trên ứng dụng di động (Lazada App).

Các mã giảm giá như thế vẫn được Lazada cập nhật mỗi tuần. Bạn chỉ cần cài ứng dụng di động và mở phần mềm lên là sẽ thấy những mã giảm giá đi kèm (tùy thời điểm và từng sản phẩm).

3. Gian hàng uy tín tại Lazada

Hiện tại, Lazada đã có hơn 3.000 Shop/người bán hàng và không phải tất cả họ đều là những người bán uy tín. Bạn nên xem kỹ thông tin người bán để biết cách chọn mua hàng giá rẻ, chất lượng.

Trong danh mục những người bán hàng uy tín trên Lazada thì các đơn hàng được bán và vận chuyển bởi Lazada là những đơn hàng bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng.

Hãy ưu tiên xem danh mục các sản phẩm bán và vận chuyển bởi Lazada trước khi chọn mua hàng từ những người bán khác.

4. Hướng dẫn mua hàng ở Lazada

Các bước mua hàng ở Lazada khá là đơn giản. Nếu bạn chưa từng mua hàng trên Lazada thì có thể xem Video hướng dẫn mua hàng dưới đây.

Ở bước thanh toán đơn hàng, bạn lưu ý là sẽ có mục để nhập mã giảm giá nhé. Bạn tìm đến mục đó và điền Mã giảm giá Lazada vào để được chiết khấu.

Để lại phản hồi hoặc bình luận

avatar
500

Cập nhật mã giảm giá hàng ngày
qua email

Đăng ký để nhận email thông báo cập nhật mã giảm giá mới nhất