Cẩm nang mua sắm

Kinh nghiệm mua hàng trên Adayroi

Có một thực tế là hầu hết hàng tiêu dùng mua online trên Adayroi có giá rẻ hơn khi mua ở các cửa hàng Vinmart. Adayroi họ không lưu kho mà lấy hàng trực tiếp từ các siêu thị Vinmart rồi ship đến khách hàng.

Vì vậy mà Adayroi đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua hàng online. Những mặt hàng của Adayroi có chất lượng tốt mà giá cả cũng rất ổn định và phải chăng.

1. Đăng ký thẻ VinID Online để tích điểm

VinGroup (Chủ sở hữu Adayroi) có một chương trình thẻ khách hàng thân thiết cực kỳ tốt là thẻ VinID. Sử dụng thẻ này, bạn sẽ được tích điểm và hoàn tiền vào thẻ VinID để được giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo.

vingroup-card trên adayroi

Để tiết kiệm nhất khi mua hàng ở Adayroi, bạn hãy đăng ký ngay một thẻ VinID. Việc đăng ký có thể thực hiện Online khá dễ dàng tại đây: https://www.vinid.net/vn/dang-ky-tai-khoan

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Hãy làm theo hướng dẫn trong email để kích hoạt thẻ VinID. Sau đó, bạn có thể tải ứng dụng VinID Card về điện thoại để sử dụng thuận tiện hơn.

Thẻ VinID có thể mang ra sử dụng tích điểm trên toàn hệ thống của VinGroup như VinMart, VinMart+, Vinmec, Vinpearl…

2. Kinh nghiệm mua hàng ở Adayroi

Adayroi hiện đang chi rất nhiều tiền trợ giá, quảng cáo để giảm giá hàng hóa dịch vụ. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng được trợ giá. Những mặt hàng được trợ giá, giảm giá nhiều nhất thường là ở các ngành hàng như đời sống, gia dụng, dịch vụ…

Ví dụ các bạn để ý sẽ thấy các Voucher dịch vụ ẩm thực ở Adayroi thường có giá rẻ hơn ở Nhommua, Muachung hay Hotdeal.

Ngoài ra, Adayroi có những dịch vụ độc quyền. Hai nhóm dịch vụ được nhiều người quan tâm khá nhiều là các Voucher dịch vụ Vinpearl và Voucher khám sức khỏe Vinmec. Voucher Vinpearl mua ở Adayroi có mức giá cực kỳ hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với khi đặt khách sạn/phòng Vinpearl trên các nền tảng đặt phòng như Agoda, Mytour.


3. Dùng mã giảm giá Adayroi khi mua hàng

Mã giảm giá Adayroi sẽ dùng được ở bước thanh toán đơn hàng. Nếu việc thanh toán đơn hàng bị lỗi thì bạn hãy thử lại sau 15 phút vì mã giảm giá sẽ bị khóa một lúc. Ngoài ra, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây để mua hàng dễ dàng hơn:

  • Bạn có thể dễ dàng mua hàng trên Adayroi mà không cần tạo tài khoản.
  • Mục điền thông tin nhận hàng bạn có thể chọn khung giờ giao hàng.
  • Mã giảm giá chỉ có hiệu lực sau khi bạn điền đầy đủ thông tin địa chỉ/ SĐT nhận hàng.

cách dùng mã giảm giá adayroi
Ở bước thanh toán, bạn có thể tích điểm vào thẻ VinID. Với thẻ VinID, khi mua hàng trên Adayroi bạn sẽ được tích thêm tối thiểu 2%, một số chương trình khuyến mãi có thể lên tới 10-15%.

Đặc biệt, chủ thẻ Vingroup Card được tích điểm ở nhiều nhãn hiệu khác của tập đoàn Vingroup như Vinpearl, Vinmec, Vinmart…

Hy vọng là các thông tin trên đây sẽ giúp bạn mua được các mặt hàng chất lượng với chi phí tiết kiệm tối đa trên Adayroi.

Để lại phản hồi hoặc bình luận

avatar
500

Cập nhật mã giảm giá hàng ngày
qua email

Đăng ký để nhận email thông báo cập nhật mã giảm giá mới nhất