Cẩm nang mua sắm

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trên Mytour.vn

Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng online và cập nhật các mã giảm giá Mytour mới nhất 2018. Các bạn chú ý là Mytour đang tặng 100.000đ cho tài khoản mới nhé.

mytour-giam-gia

Mã giảm giá Mytour Tháng 1/2018

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi thường xuyên được Mytour tung ra mỗi tuần thì còn có khá nhiều mã giảm giá từ Mytour cho khách đặt phòng khách sạn.

Tháng 1/2018, Mytour đang có chương trình giảm giá cực tốt cho các chủ thẻ Visa. Ưu đãi thanh toán cho chủ thẻ Visa có mức giảm giá 15% giá trị đơn đặt phòng.

mytour-giam-gia-2018

Nếu so sánh với Agoda thì thời gian gần đây Mytour (và cả ivivu) đều tập trung rất nhiều vào phân khúc những khách sạn giá rẻ. Với nhóm những khách sạn có giá dưới 500.000đ/đêm thì giá của Mytour tốt hơn Agoda.

Đây là điểm mà họ có lợi thế trong cạnh tranh với Agoda nhờ am hiểu thị trường hơn. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm khách sạn với chi phí thấp thì Mytour.vn là một địa chỉ tin cậy.

Mytour Top 100 Award

Năm 2016 là lần đầu tiên Mytour trao giải “Mytour’s Best Hotel Awards 2016”. Đây là những khách sạn nhận được những đánh giá tốt nhất từ khách hàng trên Mytour.

Những danh hiệu tương tự như vậy của Agoda/ Booking.com hay TripAdvisor là những chứng chỉ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều về chất lượng khách sạn.

Dùng mã giảm giá Mytour khi đặt phòng

Sau khi chọn được phòng ưng ý, bạn bấm nút đặt phòng. Ở bước điền thông tin khách hàng, bạn hãy tìm đến mục  “Bạn có mã giảm giá?”  và điền mã giảm giá Mytour vào.

Không thể dùng được nhiều mã giảm giá cho một đơn đặt phòng, nên bạn hãy ưu tiên những mã có giá trị giảm lớn nhất trước. Một số mã giảm giá Mytour có mức giảm lên tới 50%.

Điều kiện đi kèm mã giảm giá

Khi đặt phòng với mã giảm giá bạn phải chú ý một số điểm dưới đây. Quan trọng nhất là có một số khách sạn khi đã đặt với mã giảm giá thì có thể bạn sẽ không hủy được phòng.

Những khách sạn như thế sẽ có ghi chú như dưới đây sau khi bạn nhập mã giảm giá.

Còn ô “Bạn có mã giới thiệu bạn bè?” là mục mà bạn có thể điền mã tích điểm 5% đơn phòng ở trên. Điểm này sẽ dùng được để giảm giá cho lần đặt phòng sau.

Ngoài những lưu ý quan trọng ở trên thì có một số điểm chú ý nữa khi đặt phòng tại Mytour như dưới đây.

  • Mytour hay có những mã giảm 20% và có mức giảm tối đa là 400.000đ/đơn đặt phòng. Nếu gặp những mã như thế này thì bạn nên tiến hành đặt nhiều đơn phòng khác nhau để được giảm nhiều nhất
  • Mytour không giới hạn việc dùng mã giảm giá nên bạn sẽ đặt được phòng vào lễ, tết, cuối tuần khi dùng mã giảm giá.
  • Một số mã giảm giá có giới hạn về số lần tối đa được sử dụng. Nếu bạn đặt phòng lúc cuối chương trình khuyến mãi thì có thể sẽ không dùng được các mã giảm giá nữa.
  • Chương trình mã giảm giá sẽ không áp dụng đồng thời cùng chương trình khuyến mãi khác.
  • Giá phòng hiển thị khi ở Mytour có ưu điểm là đã bao gồm cả phí dịch vụ 5%, thuế VAT 10% rồi nên giá sẽ không thay đổi trong suốt quá trình đặt phòng. Đây là ưu điểm của Mytour so với Agoda hay Booking.com

So sánh giá phòng trước khi đặt

Để chắc chắn là bạn đặt được phòng với giá rẻ nhất thì bạn nên so sánh giá phòng ở Mytour với giá trên Agoda hoặc Booking.com.

Giá phòng tại Agoda là giá chưa thuế, phí và tổng tiền phải thanh toán chỉ xuất hiện ở bước cuối cùng khi đặt phòng. Bạn nhớ chọn loại tiền và VND để dễ so sánh giá.

Agoda và Booking.com hiện là hai dịch vụ đặt phòng được ưa chuộng nhất ở Việt Nam. Vì vậy, bạn đừng bỏ quên qua bước kiểm tra giá này. Tuy nhiên, đặt phòng qua Agoda/ Booking.com thường sẽ cần thẻ có hỗ trợ thanh toán quốc tế (Visa/Master).

Nếu bạn không có các loại thẻ đó thì hãy đặt qua Mytour. Mytour hỗ trợ rất tốt hình thức thanh toán chuyển khoản ATM/Internet Banking.

Mytour có thể xuất Hóa đơn VAT

Các dịch vụ đặt phòng trong nước vẫn ưu việt và hỗ trợ tốt hơn về khoản dịch vụ/hóa đơn. Nếu bạn đặt phòng khi đi công tác hoặc khi cần hóa đơn cho Công ty thì nên đặt phòng qua Mytour.

Trong quá trình đặt phòng, bạn có thể yêu cầu Mytour xuất hóa đơn luôn cho dịch vụ đặt phòng mà bạn đặt. Đây là điều mà các dịch vụ đặt phòng nước ngoài như Agoda hay Booking.com chưa hỗ trợ.

Lời kết

Các dịch vụ đặt phòng khách sạn trên thị trường thì rất đa dạng. Nhìn chung các dịch vụ đặt phòng của nước ngoài có ưu điểm là họ đã làm kinh doanh lâu năm, nên thông tin phòng, đánh giá của khách hàng có rất nhiều. Khi truy cập những dịch vụ như vậy thì bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều thông tin về khách sạn.

Giá cả thì giữa các dịch vụ là rất cạnh tranh. Những khách sạn lớn (4-5 sao) tập trung nhiều hơn vào Agoda/Booking.com. Vì vậy, giá phòng ở những khách sạn cao cấp thì các dịch vụ đặt phòng nước ngoài thường tốt hơn các dịch vụ trong nước.

Tuy nhiên, cũng có những lúc các dịch vụ Mytour/ivivu chấp nhận giảm mức hoa hồng mình được hưởng xuống để cạnh tranh về giá với các dịch vụ đặt phòng của nước ngoài.

Còn lại với những khách sạn giá rẻ và dịch vụ hỗ trợ thì các dịch vụ trong nước như Mytour/ivivu làm tốt hơn các dịch vụ đặt phòng quốc tế.

Nếu xét về các chương trình giảm giá thì Mytour có nhiều mã giảm giá nhất. Nếu bạn có thể tận dụng được những mã giảm giá Mytour này khi đặt phòng khách sạn thì có thể sẽ đặt được phòng có giá tốt hơn các dịch vụ đặt phòng nước ngoài.

2
Để lại phản hồi hoặc bình luận

avatar
500
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nhật MinhLê Huy Recent comment authors
mới nhất cũ nhất
Lê Huy
Guest

Kinh nghiệm khá hay, web bác dùng theme gì vậy ?

Cập nhật mã giảm giá hàng ngày
qua email

Đăng ký để nhận email thông báo cập nhật mã giảm giá mới nhất