Kiếm tiền online

Hướng dẫn xác minh ví Perfect Money (PM) thành công

Ở bài trước mình đã hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Perfect Money. Sau khi đăng ký bạn có thể thực hiện ngay các giao dịch mà không bắt buộc phải xác minh (verify) tài khoản, nhưng lúc này Perfect Money sẽ thu của bạn khoản phí 1.99% cho mỗi giao dịch.

Với tài khoản đã xác minh (verified) thì mức phí này chỉ còn 0.5%. Đây là một chênh lệch không hề nhỏ và đó là lý do vì sao bạn nên xác minh tài khoản PM ngay. Sau đây mình sẽ hướng dẫn xác minh ví Perfect Money (PM) hiệu quả và nhanh nhất chỉ trong vài bước đơn giản.

huong-dan-xac-minh-vi-perfect-money-thanh-cong

Hướng dẫn verify Perfect Money

Sau khi đăng ký tài khoản Perfect Money thành công, bạn hãy đăng nhập và kiểm tra lại các thông tin cá nhân đã khai báo trong hồ sơ tài khoản. Các thông tin bạn đăng ký cần chính xác và khớp với các tài liệu hiện có của bạn như CMND (hoặc bằng lái xe, hộ chiếu), hóa đơn dịch vụ (Hãy chuẩn bị sẵn ảnh chụp 2 loại tài liệu này).

Lưu ý:

  • Ảnh chụp tài liệu phải rõ nét, không gấp nếp, nhăn nhó
  • Hóa đơn dịch vụ có thể là hóa đơn điện, nước, viễn thông hoặc giấy xác nhận tài khoản của ngân hàng mà bạn đang sử dụng, có ghi rõ tên và địa chỉ của bạn (giống địa chỉ trên CMND, hộ chiếu)
  • Kích thước ảnh tải lên không được quá 1.5mb và chỉ được dùng các định dạng .jpg, .png

Các bước xác minh tài khoản PM

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Perfect Money (PM) của bạn

Bước 2: Truy cập vào menu “Settings”, kéo chuột tìm đến phần “Account Verification” và chọn “Verification management”

huong-dan-verify-Perfect-Money

Bước 3: Tại mục Name Validation (xác minh tên) bạn hãy tải lên ảnh chụp mặt trước CMND hoặc bằng lái xe. Còn ở phần Address Validation (xác minh địa chỉ) hãy tải lên ảnh chụp hóa đơn dịch vụ có họ tên và địa chỉ của bạn (các thông tin họ tên, địa chỉ trong hóa đơn phải giống trong phần thông tin cá nhân của tài khoản Perfect Money)

huong-dan-verify-Perfect-Money

Bước 4: Khi bạn đã upload xong hãy đợi vài tiếng để PM xác minh tên và khoảng 1-2 ngày để PM xác minh địa chỉ, nếu hình ảnh bạn gửi không hợp lệ thì họ sẽ gửi email yêu cầu bạn cung cấp lại, còn nếu nó hợp lệ, bạn sẽ được chấp nhận và chúng ta sang bước tiếp theo.

Bước 5: Sau khi xác minh tên và địa chỉ thành công chúng ta mới có thể xác minh số điện thoại. Vẫn ở menu Account Verification, bạn tìm mục Phone Validation, ở đây bạn hãy thêm số điện thoại của mình vào sau đó hệ thống tự động sẽ gọi điện trực tiếp vào số điện thoại bạn vừa nhập và thông báo 4 số xác nhận, bạn hãy chú ý nghe rõ rồi sau đó nhập lại 4 số này để tiến hành Verify.

Kết thúc quá trình Verify bạn có thể trở ra menu Settings để kiểm tra, nếu hình ảnh có chữ Verified màu xanh tức là bạn đã xác thực tài khoản thành công.

huong-dan-verify-Perfect-Money

Chúc các bạn xác minh ví PM thành công!

Để lại phản hồi hoặc bình luận

avatar
500

Cập nhật mã giảm giá hàng ngày
qua email

Đăng ký để nhận email thông báo cập nhật mã giảm giá mới nhất