Kiếm tiền online

Hướng dẫn đăng ký tài khoản đầu tư Alladswork

Ngoài Futureadpro thì Alladswork cũng đang là kênh kiếm tiền online tương đối hot dành cho những bạn muốn tạo thu nhập thụ động mà không cần bỏ quá nhiều thời gian. Đây cũng được coi là xu hướng đầu tư ở thời đại công nghệ 4.0 và đang nở rộ trên thế giới. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách kiếm tiền online với đầu tư Alladswork.

huong dan dau tu AllAdsWork

Alladswork là gì?

Về hình thức, Alladswork cũng áp dụng mô hình chia sẻ doanh thu giống với Futureadpro nhưng tuổi đời ít hơn, và nó không nằm trong một hệ sinh thái lớn như Futurenet. Alladswork chỉ có một nền tảng là quảng cáo – hình thức kinh doanh chủ yếu của họ.

Alladswork được sáng lập bởi bà Annique Doman. Đây là faecbook của bà ấy: https://www.facebook.com/annique.doman

Còn đây là nhóm thành viên trên Facebook của Alladswork: https://www.facebook.com/groups/alladswork/

Lợi thế của Alladswork so với Futureadpro là thời gian thu hồi vốn nhanh do mức trả về hàng ngày khá cao, đồng thời việc rút tiền cũng khá là dễ dàng và nhanh chóng.

Cập nhật: Scam!!! Mọi người không nên đầu tư tiếp

Đầu tư Alladswork như thế nào?

Alladswork có 4 loại gói đầu tư (adpack) với mức giá 10$, 20$, 40$, 60$. Nhà đầu tư có thể bắt đầu với bất kỳ loại nào, tuy nhiên số lượng mua tối đa sẽ tùy từng loại, trong đó gói 60$ có thể mua không giới hạn.

Hàng ngày, Alladswork trả về tài khoản nhà đầu tư khoảng 2% số vốn bỏ ra cho đến khi đạt đủ 120%. Như vậy mỗi gói adpack sẽ hoạt động trong khoảng 60 ngày và tạo ra lợi nhuận 20%. Tuy nhiên, để các gói adpack hoạt động, mỗi ngày bạn phải click đầy đủ và đều đặn 10 quảng cáo.

Ngoài lợi nhuận từ vốn đầu tư thì chúng ta có thể kiếm tiền với Alladswork thông qua việc xây dựng hệ thống. Alladswork trả công cho việc chúng ta xây dựng mạng lưới những nhà đầu tư khác cùng tham gia đầu tư. Vì thế hãy chia sẻ cho những bạn khác có nhu cầu để kiếm thêm hoa hồng. Tất nhiên là Alladswork chỉ trả hoa hồng nếu bạn và người được chia sẻ đều là nhà đầu tư (có bỏ vốn)

Cách đăng ký tài khoản đầu tư Alladswork

Để bắt đầu, chúng ta hãy đăng ký một tài khoản Alladswork tại đây: http://alladswork.com

Các bạn làm tuần tự theo đúng hướng dẫn trong các hình dưới đây:

Dang ky AllAdsWork

Dang ky AllAdsWork

 Lưu ý: trong quá trình đăng ký nếu các bạn có vướng mắc gì thì liên hệ mình qua zalo 0949.550.840 để được hỗ trợ chi tiết. 

Sau khi đăng ký xong thì các bạn phải xác nhận tài khoản bằng cách click vào đường dẫn được gửi đến trong Email

Dang ky AllAdsWork

Sau khi click vào đường dẫn xác nhận thì chúng ta sẽ được chuyển đến trang có giao diện như sau:

Dang ky AllAdsWork

Sau này mỗi lần đăng nhập thì có thể bạn phải bấm vào dòng chữ đỏ như trên để vào trang chủ

Cách xác minh tài khoản Alladswork

Cũng như nhiều trang đầu tư uy tín khác, Alladswork yêu cầu chúng ta xác minh tên bằng CMND (hoặc hộ chiếu, bằng lái xe), xác minh địa chỉ bằng hóa đơn dịch vụ hoặc giấy sao kê tài khoản ngân hàng có tên và địa chỉ của bạn.

Xem video xác minh tài khoản và đầu tư Alladswork:

Cách mua gói adpack trong Alladswork

Để đầu tư thì bắt buộc bạn phải có tiền $ ở 1 trong 3 loại ví sau: Ví tiền kỹ thuật số Bitcoin, ví tiền điện tử Payeer, hoặc ví tiền điện tử Perfect Money. Cách tạo các loại ví này khá đơn giản và miễn phí, các bạn có thể tìm hiểu trên Google hoặc liên hệ mình qua zalo 0949.550.840 để được hướng dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo ví Perfect Money

Đối với dự án này, mình khuyên các bạn nên đầu tư ít nhất 1 gói 60$ (hoặc 3 gói 20$) để thấy được một cách rõ rệt hiệu quả. Đối với những bạn có điều kiện thì nên bắt đầu với ít nhất 10 gói 60$

Để mua gói adpack, các bạn làm tuần tự như hình dưới đây:

Dau tu AllAdsWork

Dau tu AllAdsWork

Dau tu AllAdsWork

Sau khi thanh toán thành công thì chúng ta bắt đầu xem quảng cáo để Alladswork trả tiền về tài khoản.

xem quang cao AllAdsWork

xem quang cao AllAdsWork

xem quang cao AllAdsWork

Bạn nên xem 9 cái trước, còn cái thứ 10 thì hãy để dành xem vào 1 khung giờ cố định để đảm bảo rằng sau mỗi 24h bạn đã xem hết 10 quảng cáo. Cố gắng xác định cho mình 1 khung giờ cố định trong ngày để xem quảng cáo và lặp lại như thế cho những ngày tiếp theo.

Cuối cùng xin chúc các bạn thành công trong dự án này, và đừng quên liên hệ với mình qua zalo 0949.550.840 nếu có bất cứ thắc mắc gì nhé.

Để lại phản hồi hoặc bình luận

avatar
500

Cập nhật mã giảm giá hàng ngày
qua email

Đăng ký để nhận email thông báo cập nhật mã giảm giá mới nhất