Kiếm tiền online

FutureAdPro – Mô hình chia sẻ doanh thu

Bạn đang có một ít vốn nhưng không biết định kinh doanh gì. Bạn tìm thấy vài cơ hội kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để có lãi

Bạn có một số tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết đầu tư vào đâu. Bạn định gửi ngân hàng nhưng lãi ngân hàng chả được bao nhiêu. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một hình thức kiếm tiền online mà có thể giúp bạn tìm ra hướng đi mới trong việc sử dụng đồng vốn của mình.

Trong khoảng vài năm trở lại đây, rất nhiều người đang tìm kiếm về FutureAdPro, bởi đã có nhiều người kiếm được khá tiền từ hình thức này. Vậy, FutureAdPro là gì, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu

FutureAdPro

FutureAdPro là gì?

FutureAdPro là một hệ thống (sản phẩm) thuộc FutureNet (như kiểu Lexus là một dòng xe của Toyota). FutureNet là một mạng xã hội giống như Facebook, nhưng ở đây bạn có thể kiếm tiền bằng cách post bài, chia sẻ, bình luận, tán gẫu… Bạn cũng có thể kiếm được tiền hoa hồng từ việc bán sản phẩm của FutureNet.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm được tiền từ việc bán sản phẩm của riêng mình nếu tham gia Hệ thống Landing Page, Mail, Blog, Cloud, Website Templates, Hệ thống Momentum, Trò chơi… Điều này có thể làm cho hệ sinh thái FutureNet trở nên bền vững.

Cả hai trang web FutureAdPro và FutureNet được gắn với nhau trong cùng một cơ sở dữ liệu do đó bạn có thể đăng ký ở một trong hai trang này và có thể đăng nhập vào cả hai trang sử dụng cùng một tài khoản.

FutureAdPro được thiết kế trên Mô hình Chia sẻ doanh thu (Revenue Sharing Model) trong đó các thành viên có thể mua các gói quảng cáo AdPacks để thông qua đó họ có thể quảng cáo trang web của mình cũng như có thể kiếm hoa hồng từ doanh thu do cả FutureAdPro và FutureNet tạo ra.

Là một thành viên miễn phí, bạn chỉ có thể mua 50 AdPacks và nếu bạn nâng cấp, thì tùy theo mức độ nâng cấp của bạn, bạn có thể có tối đa 1000 AdPacks hoạt động. Giới hạn này sẽ giúp trang web quản lý dòng tiền thực và làm cho nó bền vững hơn các trang chia sẻ doanh thu khác.

Cách thức hoạt động của các Adpacks

Mỗi AdPack có giá trị $50 và sẽ hoạt động tới khi đạt $60 sẽ đóng lại. (Mỗi ngày bạn sẽ được trả khoảng 1% trên tổng số vốn đầu tư vào => sau khoảng 120 ngày bạn sẽ nhận về 120% số tiền đã đầu tư ban đầu).
Cũng có gói $10 tạo ra $12 (sau 150 ngày) nhưng lợi nhuận nó không cao như gói $50. (khoảng 0.8%/ngày).

Tính ra thì bạn sẽ lãi khoảng 20% sau 120 ngày. Như vậy mỗi tháng số tiền bạn đầu tư sẽ sinh lời khoảng 5%, cao hơn khá nhiều nếu đem gửi ngân hàng.

Hình thức Thanh toán của FutureAdPro

Một trong những điều quan trọng nhất khi tham gia một chương trình kiếm tiền mới là cách thanh toán được xử lý. Một doanh nghiệp hợp pháp nên giúp bạn dễ dàng lấy lại tiền kiếm được của mình một cách công khai và minh bạch và đó chính xác là những gì FutureAdPro làm.

Bằng chứng rút tiền từ FutureAdPro

FutureAdPro xử lý tất cả các yêu cầu rất nhanh đến nỗi bạn sẽ cảm thấy nó gần như ngay lập tức. Đây là điều tốt nhất mà bạn có thể mong đợi từ một công ty trực tuyến quan tâm đến các khoản thanh toán ngay lập tức. Khi bạn đạt được lợi nhuận từ 10$ trở lên, bạn có thể yêu cầu rút tiền thông qua một trong các bộ xử lý thanh toán có sẵn: Bitcoin, Neteller, Perfect Money, STP hoặc chuyển khoản ngân hàng.

rút tiền-futureadpro

Ghi nhớ Quan trọng

  • Để đủ điều kiện nhận hoa hồng bạn cần ít nhất 1 AdPack đang hoạt động.
  • Để có được chia sẻ doanh thu của công ty, bạn phải bấm vào quảng cáo của khách hàng khác ít nhất 10 lần mỗi ngày.
  • Một gói AdPack = 50$. AdPack sẽ dừng hoạt động khi nó tạo ra đủ 60$.
  • 5% thu nhập của bạn sẽ được trích riêng vào Tài khoản Quảng cáo. Với Tài khoản Quảng cáo này, bạn có thể dùng để quảng cáo sản phẩm của riêng bạn và bạn cũng có thể sử dụng nó để thanh toán phí nâng cấp tài khoản FutureAdPro.
  • Bạn có thể có thêm thu nhập từ FutureNet Friends Tree Matrix. Nếu Bạn muốn rút tiền, mỗi lần 5% sẽ được sử dụng để nâng cấp trong FutureNet Friends Tree Matrix. Khi bạn mua được tất cả các ma trận của bạn, bạn có thể rút 100% tiền hoa hồng của bạn.

Chiến lược khởi đầu

Theo kinh nghiệm của rất nhiều người đã thành công thì bạn nên bắt đầu với 10 AdPacks 50$, tức là bỏ ra 500$ . Từ lợi nhuận của 10 AdPacks này, bạn có thể mua được một gói AdPack nữa mỗi khi bạn có 50$. Bằng cách này bạn tiếp tục tăng gói quảng cáo của mình cho đến khi bạn hài lòng với thu nhập của bạn. Nên nhớ rằng bạn đang mua AdPacks không chỉ để kiếm được tiền, mà còn để quảng cáo cho trang web hoặc sản phẩm của bạn.

Thời gian hoàn vốn gói AdPack sẽ tăng hoặc giảm dựa theo lợi nhuận của FutureAdPro và FutureNet. Nếu công ty tạo ra nhiều lợi nhuận, bạn sẽ nhận được thu nhập nhanh hơn, nếu công ty tạo ra lợi nhuận ít hơn, bạn sẽ nhận thu nhập chậm hơn. Nhưng kinh nghiệm cho thấy khoảng thời gian này dao động quanh mức 123 ngày.

Chiến lược Nâng Cao

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Youtube, Facebook và nhiều kênh khác nữa những bằng chứng là người khác đã kiếm được nhiều, thậm chí rất nhiều tiền từ FutureAdPro, có rất nhiều bằng chứng và cả video quay lại việc rút tiền từ FutureAdpro mỗi ngày lên đến hàng nghìn USD.

Câu hỏi mà đa số các bạn tham gia FutureAdPro quan tâm:

FutureAdpro lấy doanh thu ở đâu để chi trả hoa hồng cho những người tham gia ?

👊🏿 Nguồn tiền từ các công ty, doanh nghiệp, cá nhân muốn quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của họ tới người dùng ( với Facebook con số này cực khủng ~ 74 triệu $/ ngày ).

👊🏿 Số tiền đầu tư của người tham gia FutureAdPro, Futurenet sẽ dùng để đầu tư vào các hoạt động kinh doanh khác của công ty tạo ra lợi nhuận từ đó quay lại trả cho những người tham gia

Để làm được điều đó cần có chiến lược rõ ràng để từng bước, từng bước thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết cụ thể từ những người có kinh nghiệm thực tế trong đầu tư FutureAdPro và đã bắt đầu kiếm được lợi nhuận từ nền tảng này.

Cách tốt nhất là bạn hãy tham gia vào đội nhóm, nơi bạn được hỗ trợ tận tình và hưởng những lợi ích tuyệt vời để cùng nhau phát triển. Nếu bạn muốn bắt đầu với cơ hội này, hãy liên hệ với mình qua email nguyenhaommo@gmail.com hoặc đăng ký qua link dưới đây

http://nguyenhaommo.adpro.futurenet.club/

Để lại phản hồi hoặc bình luận

avatar
500

Cập nhật mã giảm giá hàng ngày
qua email

Đăng ký để nhận email thông báo cập nhật mã giảm giá mới nhất