Đánh giá dịch vụ TIKINOW giao hàng nhanh trong 2h
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá dịch vụ TIKINOW giao hàng nhanh trong 2h

Từ khoảng giữa năm 2017, Tiki cho ra mắt dịch vụ TikiNow (hiện có giá 499.000đ/năm) là dịch vụ giao hàng nhanh trong 2h. Khi mua gói dịch vụ này thì bất kỳ sản phẩm nào bạn đặt mua ở Tiki sẽ được miễn phí vận chuyển và giao trong vòng 2h (Áp dụng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh).

Dịch vụ TIKINOW

Dịch vụ TIKINOW là gì?

Dịch vụ TikiNow của Tiki có thể hiểu nôm na là dịch vụ giao hàng nhanh. Đây là dịch vụ mà khi sử dụng thì bạn sẽ được nhận hàng trong vòng 2h ngay sau khi đặt hàng.

Ở giai đoạn ban đầu, Tiki hiểu rất rõ các khách hàng có nhu cầu mua sách của mình. Đó là có rất nhiều người khi đã quyết định mua 1 cuốn sách nào đó thì mong muốn được đọc càng sớm càng tốt. Họ sẵn sàng trả thêm tiền để được giao hàng nhanh hơn thông thường.

Đây cũng là mặt hàng rất dễ đóng gói, không chiếm nhiều diện tích trong kho. Chính vì vậy mà Tiki ra mắt dịch vụ này, TIKINOW với phí trọn gói theo Tháng, theo Quý hoặc theo Năm.

cac-goi-dich-vu-tikinow

TIKINOW ngày càng mở rộng

Ở thời điểm hiện tại, trên Tiki có hàng ngàn sản phẩm được áp dụng dịch vụ TIKINOW. Có nghĩa là bạn có thể trả thêm tiền mỗi khi đặt hàng để được giao hàng nhanh trong vòng 2h.

Tất cả các đơn hàng của bạn sẽ được giao miễn phí. KHÔNG có yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu, KHÔNG giới hạn số lần sử dụng trong thời gian đăng kí. Và ưu đãi này áp dụng với tất cả các sản phẩm có Logo giao hàng 2h như dưới đây.

giao-hang-tikinow

Đánh giá dịch vụ TIKINOW

Dịch vụ TIKINOW của Tiki có thời gian giao hàng là 2h. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn có thể cũng phải chờ lâu hơn một chút. Kể từ thời điểm mình mua gói TIKINOW của TIKI đến nay thì mình đã có đặt mua 12 đơn hàng sử dụng dịch vụ TIKINOW này.

Trong 12 đơn này thì có 10 đơn là Tiki đã thực sự giao hàng trong vòng 2h. Còn lại 2 đơn giao hàng mất hơn 2h một chút, nhưng nhân viên giao hàng của Tiki đã gọi điện thông báo cũng như xin lỗi vì không kịp giao hàng trong 2h.

Dù có một số đơn hàng bị delay thì cảm nhận chung là dịch vụ này vẫn rất hữu ích. Và mình khuyên các bạn vẫn nên dùng nếu thường xuyên mua hàng tại Tiki.

Để lại phản hồi hoặc bình luận

avatar
500

Cập nhật mã giảm giá hàng ngày
qua email

Đăng ký để nhận email thông báo cập nhật mã giảm giá mới nhất