Đánh giá sản phẩm

5 tủ lạnh tốt nhất 2017

Dung tích lớn, nhiều tính năng, tiết kiệm điện cùng kiểu dáng trang nhã là điểm chung của các tủ lạnh nổi bật năm nay.

Hitachi R-WB730PGV6X GBK

Thuộc dạng tủ lạnh kích thước lớn (Side by Side 4 cửa) với dung tích gần 600 lít, sản phẩm này phù hợp cho các gia đình có từ 7 thành viên trở lên. Với 4 cửa, người dùng có thể lựa chọn các vị trí sử dụng mà không sợ việc mở nhiều lần gây hao tốn điện năng. Ngăn đông bên dưới tích hợp công nghệ cách nhiệt chân không giúp giữ lạnh thêm 15 giờ cả khi mất điện. Các tính năng hiện đại khác đi kèm bao gồm ngăn rau quả Aero-Care giữ tươi ngon trong 7 ngày, cảm biến tự điều chỉnh nhiệt độ, máy nén Inverter tiết kiệm điện, hệ thống khử mùi kháng khuẩn, lấy nước bên ngoài, cấp đông nhanh…

Với thiết kế mặt gương khá sang trọng, cùng bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài, thiết bị này có thể làm tôn thêm vẻ đẹp cho căn bếp của người sử dụng. Sản phẩm có giá bán 40 triệu đồng.

Samsung RS58K6417SL/SV

Tủ lạnh có dung tích 575 lít, kiểu dáng Side by Side 2 cửa với bảng điều khiển ngoài tạo cảm giác khá trang nhã. Tính năng đáng chú ý của sản phẩm này là công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus giúp ngăn chặn thực phẩm lẫn mùi vào nhau. Động cơ máy nén Inverter cũng giúp cho thiết bị hoạt động tiết kiệm điện năng và bền bỉ hơn. Ngoài ra, còn có khay lấy đá và nước bên ngoài, làm đá tự động, khay đựng Lock N Move kín khí dễ di chuyển. Sản phẩm có giá 36 triệu đồng.

LG GR-B247JDS

Ở mức giá dưới 20 triệu đồng, đây là một lựa chọn hoàn hảo với thiết kế Side by Side hiện đại. Các tính năng đáng chú ý là công nghệ làm lạnh đa chiều, bộ lọc khử mùi và kháng khuẩn Nano Carbon, bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài và ngăn rau củ kích thước lớn có khả năng cân bằng độ ẩm.

Có dung tích tới 613 lít, tủ lạnh này đảm bảo được nhu cầu dự trữ, bảo quản thực phẩm cho các gia đình đông người. Sản phẩm có giá 19,5 triệu đồng.

Toshiba GR-MG39VUBZ

Sản phẩm này có thiết kế với mặt gương đen sang trọng, dung tích 330 lít, là lựa chọn tốt cho các gia đình có từ 3-5 thành viên. Công nghệ làm lạnh là hệ thống khí lạnh vòng cung, đảm bảo hơi lạnh tới mọi ngóc ngách trong tủ luôn đều và ổn định. Bên cạnh đó là các công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện, hệ thống khử mùi diệt khuẩn Hybrid Bio, ngăn rau củ quả rộng và ngăn làm lạnh kép làm lạnh cực nhanh thực phẩm. Sản phẩm có giá 11 triệu đồng.

Aqua AQR-I287BN (PS)

Với ngân sách 7 triệu đồng, tủ lạnh của Aqua với dung tích 281 lít được đánh giá là khá lớn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Đặc biệt, nó có ngăn đa chức năng cho phép tùy biến các tính năng cấp đông mềm, làm lạnh nhanh hay trữ lạnh. Các tính năng khác bao gồm công nghệ Inverter, Nano Fresh Ag+ diệt khuẩn khử mùi, ngăn rau củ cung cấp Vitamin Pro5+ cân bằng độ ẩm.

Nguồn: vnexpress

Để lại phản hồi hoặc bình luận

avatar
500

Cập nhật mã giảm giá hàng ngày
qua email

Đăng ký để nhận email thông báo cập nhật mã giảm giá mới nhất